HANVET PET CLINIC

Phòng khám thú cảnh Hanvet là một chi nhánh của Công ty HANVET, phục vụ nhu cầu đa dạng của việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho vật nuôi. 

Được thành lập vào năm 2001 là một trong những trung tâm đầu tiên tại Hà Nội, phòng khám thú cảnh Hanvet đã dần dần trở thành một địa chỉ khám chữa tin cậy của người nuôi thú cảnh. Được trang bị các thiết bị tiên tiến như máy X-quang và siêu âm, cùng đội ngũ các bác sỹ thú y giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, có thể giúp việc chẩn đoán bệnh cho thú cưng của bạn ở giai đoạn sớm để điều trị kịp thời và hiệu quả. 

Phòng khám chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ độc đáo:

1. Dịch vụ y tế: khám bệnh, chữa bệnh cho vật nuôi, tiêm phòng, tẩy giun định kỳ, khám thai, siêu âm thai, can thiệp đẻ khó, X-quang, xét nghiệm máu, vv

2. Các dịch vụ phẫu thuật: phẫu thuật mổ lấy thai, triệt sản, xử lý gãy xương, vv

3. Điều trị nội trú: đối với trường hợp nghiêm trọng

4. Dịch vụ thẩm mỹ cho chó và mèo: cắt đuôi, làm móng, tỉa lông, vv

5. Những dịch vụ khác: Cung cấp các đồ chơi, thức ăn gia súc, các loại vitamin và nhiều sản phẩm vật nuôi, chăm sóc khác.

Từ thành công của phòng khám tại khuôn viên trụ sở của công ty, hiện chúng tôi đã thêm các phòng khám tại các Quận trong nội thành Hà Nội và Hải Phòng nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa cho vật nuôi chu đáo và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Tại Hà Nội

Phòng khám 1: 88 Trường Chinh, Đống Đa

ĐT: 04.38687201

Phòng khám 2: 490 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình

ĐT: 04.37614727

Phòng khám 3: 126 Trung Kính, Cầu Giấy.

ĐT: 04.37824060

Tại Hải Phòng

200 Chợ Hàng Cư, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Hải Phòng. 

ĐT: 031.3272195